Cuộc Xâm Lăng Trailer
Xem phim
Hãy Chọn Kênh Khác Nếu Không Xem Được

Hiện tại Xem Chua TV cung cấp nhiều Kênh (Server) để các bạn có thể lựa chọn để xem phù hợp với chất lượng mạng của bạn, hãy chọn Kênh nào bạn thấy nhanh nhất để xem nhé.

Nội dung phim

Tóm Tắt Nội Dung phim Cuộc Xâm Lăng - Invasion Planet Earth (2020)

Sau cái chết của cô con gái nhỏ, Thomas Dunn là một người đàn ông đã mất niềm tin. Cuộc sống của anh đã sụp đổ và sự tự tin của anh tan vỡ. Tuy nhiên, vào ngày này, anh thức dậy và phát hiện ra rằng Mandy, người vợ yêu của anh cuối cùng lại có thai.

Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchua.tv

Invasion Planet Earth (2019)

Có lẽ đây là cơ hội của họ để tránh xa bi kịch của quá khứ và để anh ta tìm lại niềm tin của mình. Nhưng cũng vào ngày này, một con tàu mẹ ngoài hành tinh lớn xuất hiện trên thiên đàng và người dân trên trái đất đột nhiên bị ám ảnh bởi tầm nhìn về sự kết thúc của nền văn minh.

Invasion Planet Earth (2019)

Tom và Mandy bị tách ra khi tàu mẹ ra mắt một hạm đội ngoài hành tinh khổng lồ tấn công các thị trấn và thành phố trên trái đất. Tom phải nhìn sâu vào bản thân mình để tìm thấy không chỉ niềm tin mà cả trí tuệ và sức mạnh để cứu loài người khỏi những nỗi kinh hoàng đang đe dọa họ.

Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchua.tv

Invasion Planet Earth (2019)

Tuy nhiên, trước tiên anh phải tìm Mandy, khi anh phát hiện ra rằng đứa con mới của họ nắm giữ chìa khóa cho tương lai của nhân loại. Các tuyến chiến đấu được rút ra và lập trường cuối cùng cho Trái đất sắp bắt đầu.

Hiển thị thêm...
Debet Cá cược online [X]