Năm Sau Con Lại Về Trailer
Xem phim

Phim Năm Sau Con Lại Về HD | XemChua.tv

1h 33min

Quốc gia: phim viet nam

Đạo diễn: Tran Ngoc Giau

Diễn viên: Hoài LinhLê KhánhQuy BinhThanh ThuyViệt Anh

Thể loại: 2014, Phim hài hước, Phim hành động, phim lẻ, Phim tâm lý, Phim Việt Nam, Việt Nam

1.85/ 5 1 đánh giá
Hãy Chọn Kênh Khác Nếu Không Xem Được

Hiện tại Xem Chua TV cung cấp nhiều Kênh (Server) để các bạn có thể lựa chọn để xem phù hợp với chất lượng mạng của bạn, hãy chọn Kênh nào bạn thấy nhanh nhất để xem nhé.

Nội dung phim

Ông Lương và bà Lương là cặp vợ chồng già có một người con trai tên Thiện, họ làm lụng vất vả cho Thiện có cơ hội đi du học bên Mỹ. Sau này Thiện đi làm và lấy vợ bên Mỹ. Một thời gian sau, Thiện trở về nước cùng với cô vợ tên Mai.

Để giữ thể diện cho con trai mình trước cô vợ Việt kiều trong chuyến về thăm quê hương, vợ chồng ông Lương đã mượn tiền giang hồ để dựng nên một màn kịch trúng số độc đắc. Họ được sự trợ giúp từ người hàng xóm tốt bụng là ông Sáu xe ôm. Ông Sáu cũng là người đang có nỗi khổ riêng, ông đang chờ cô người yêu trở về bên ông.

Màn kịch của vợ chồng ông Lương diễn ra khá suôn sẻ khi thuê được một căn biệt thự, gây bất ngờ cho vợ chồng Thiện. Khi Mai hỏi mượn tiền ba mẹ chồng, ông Lương lỡ miệng nói rằng đã dùng tiền mở nhà hàng. Mai đòi ở lại Việt Nam thêm một tháng nữa để xem thử nhà hàng của ông Lương.

Ông Lương đành mượn tiền giang hồ một lần nữa, rồi ông cùng ông Sáu đi thuê một nhà hàng, tiếp tục diễn kịch với vợ chồng Thiện. Ngày "khai trương" nhà hàng, mọi người đang ăn uống vui vẻ thì bà chủ nhà hàng về bất ngờ, làm lộ hết mọi chuyện. Tuy nhiên vợ chồng Thiện vẫn chưa biết chuyện vợ chồng ông Lương thuê căn biệt thự.

Mai nghi ngờ ba mẹ chồng đang giấu giếm điều gì đó. Cô tìm đến xóm lao động nghèo mà trước kia vợ chồng ông Lương sống, nơi đây cũng có nhà của ông Sáu. Ông Sáu và Mai gặp nhau. Ông Sáu không biết Mai là con dâu của ông Lương nên ông kể toàn bộ sự thật cho Mai nghe. Thiện cũng gặp chàng trai cho ông Lương thuê nhà hàng, người đã kể toàn bộ sự thật cho Thiện nghe.

Trùm giang hồ Lâm Cà Tủn truy tìm ông Lương để đòi nợ và có cuộc tranh cãi với ông Sáu. Đúng lúc đó cô Thắm - người yêu của ông Sáu trở về bên ông. Ông Lâm định đánh ông Sáu, nhưng mẹ của ông Sáu đã ngăn cản. Cảm động trước tình mẫu tử, ông Lâm quyết định bỏ đi. Ông Lâm nhớ lại lúc ông còn nhỏ, mẹ của ông đã bị xe tông chết chỉ vì cứu mạng ông.

Ông Lâm ghé qua căn biệt thự của vợ chồng ông Lương, thông báo giảm nợ cho họ rồi buồn bã ra về. Vợ chồng Thiện hiểu ra mọi chuyện và cảm thấy thương yêu vợ chồng ông Lương nhiều hơn. Đến ngày vợ chồng Thiện phải quay về Mỹ. Họ ra sân bay, được vợ chồng ông Lương và gia đình ông Sáu đưa tiễn. Mai nói với ba mẹ chồng rằng "năm sau con lại về" khiến ông Sáu ngất xỉu.

Hiển thị thêm...
Debet Cá cược online [X]