Phía Dưới Gầm Giường
Xem phim

Phim Phía Dưới Gầm Giường HD | XemChua.tv

Under Your Bed (2019)

98 min

Quốc gia: Japan

Đạo diễn: Mari Asato

Diễn viên: Kanako NishikawaKen'ichi AbeKengo KôraRyôsuke MiyakeYûgo Mikawa

Thể loại: 2019, Nhật Bản, Phim hành động, Phim hay trong tuần, Phim hình sự, Phim kinh dị, phim lẻ, Phim tâm lý

0/ 5 0 đánh giá
Hãy Chọn Kênh Khác Nếu Không Xem Được

Hiện tại Xem Chua TV cung cấp nhiều Kênh (Server) để các bạn có thể lựa chọn để xem phù hợp với chất lượng mạng của bạn, hãy chọn Kênh nào bạn thấy nhanh nhất để xem nhé.

Nội dung phim

Kora Kengo sẽ đóng chính trong phim điện ảnh Under Your Bed, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ohishi Kei. Ohishi đã quá quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh, đặc biệt là thể loại kinh dị khi ông là tác giả của nhiều bộ tiểu thuyết rùng rợn hay nội dung kỳ bí nổi tiếng như Ju-on hay Satsujinki wo Kau Onna.

Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchua.tv

Andâ yua beddo (2019)

Under Your Bed nằm trong “High Tension Movie Project” của KADOKAWA kết hợp cùng Happinet, dự án sản xuất những bộ phim rùng rợn tạo cảm giác mạnh cho người xem. Phim xoay quanh Mitsui Naoto, một người đàn ông từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình và bị bạn bè xa lánh.

Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchua.tv

Andâ yua beddo (2019)

Sự sống của anh dường như đều bị mọi người quên lãng. Mitsui bắt đầu theo dõi và bám đuôi một cô gái, người lần đầu tiên gọi tên anh vào mười một năm trước. Thậm chí, Mitsui còn trốn dưới gầm giường của cô và tưởng tượng “mọi thứ” về cô.

Hiển thị thêm...
Debet Cá cược online [X]