A-Z list
Tứ đại danh bổ 3: Trận huyết chiến cuối cùng Trailer
Xem phim

Tứ đại danh bổ 3: Trận huyết chiến cuối cùng HD / Thuyết Minh | Phim Xem Chua TV

The Four 3: Final Battle (2014)

106 min

Quốc gia: ChinaHong Kong

Đạo diễn: Gordon Chan

Diễn viên: Angela Qiu…Anthony Chau-Sang WongAwayne LiuChao DengCollin ChouEmma WuQingwen LiRonald ChengYifei LiuYuki Li…

Thể loại: 2014, Phim cổ trang, Phim hành động, phim lẻ, Phim võ thuật, Trung Quốc

1.1/ 5 1 đánh giá
Hãy Chọn Kênh Khác Nếu Không Xem Được

Chọn Kênh khác để xem nếu không xem được, Vui lòng đợi 5-10 giây trước khi xem để có trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung phim

Tứ Đại Danh Bổ 3 là phần phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Trong phần phim này, Gia Cát Tiên Sinh bị hãm hại & Tứ đại danh bổ phải cùng nhau hợp sức cứu người. Cũng từ đó, phát hiện ra nhiều chân tướng, sự thật bí ẩn của những vụ án năm xưa. Hành trình truy tìm này dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có.

Sau cái chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng có thể hạ sát hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống con trai An Thế Cảnh bằng thảo dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái Kinh để "một tay che trời".

Về phía tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau khi biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 sát thủ - chính là đồng môn Thiết Thủ liệu cô có đủ sức chịu đựng và tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra sao khi kẻ thứ ba Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa ?

Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchua.tv/

Hiển thị thêm...
Debet Cá cược online [X]