A-Z list
    Autoplay next episode: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    591 lượt xem
Thay đổi các Kênh bên dưới nếu không xem được hoặc giật lag. Phim lỗi hãy báo cáo tại ChatBox để được xử lý nhanh nhất nhé mọi người.

LỜI NGUYỀN BÍ ẨN: Uhm Ji-Won là nữ diễn viên điện ảnh kỳ cựu của Hàn Quốc, cô bắt đầu sự nghiệp từ những năm 2000 và nhanh chóng thể hiện được tài năng. Mặc dù không sở hữu gương mặt quá xuất sắc nhưng với khả năng diễn xuất tuyệt vời, cô thường xuyên được xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh đình đám của xứ kim chi. Đầu năm 2020, Ji-Won đồng ý đảm nhận vai nữ chính trong thước phim truyền hình do đài tvN sản xuất mang tên The Cursed, và chính thức lên sóng từ ngày 10 tháng 2.

Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchua.tv

Lời Nguyền - The Cursed (2020)

Phim có tựa đề việt là LỜI NGUYỀN BÍ ẨN, thuộc thể loại tâm lý xã hội, do đạo diễn Kim Yong-Wan chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Yeon Sang-Ho trực tiếp chắp bút. Ngoài Uhm Ji-Won, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên sáng giá khác như: Jung Ji-So, Sung Dong-Il, Jo Min-Soo, Choi Byung-Mo, Kim In-Kwon,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Im Jin-Hee, nữ phóng viên chuyên thu thập thông tin liên quan đến những vụ tham nhũng lớn.

Phim The Cursed (2020)

Trong lần điều tra công ty công ty CNTT lớn nhất ở Hàn Quốc Forest, cô cố gắng tìm chứng cứ về một vụ bạo lực và chủ tịch Jin Jong-Hyun là người được quan tâm đặc biệt. Sau đó, Jin-Hee biết được Forest liên kết mật thiết với một công ty tư vấn tâm linh. Mặc dù đã cố gắng công bố thông tin, nhưng Jin-Hee bị chiếm hữu linh hồn và có khả năng đặc biệt. Chuyện gì đã xảy với với cô và liệu công ty Forest có bị lật tẩy bí mật đáng sợ.

Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchua.tv

Debet Cá cược online [X]